Chỉ gửi mã trong khung chat riêng tư
Phản hồi trong cùng cuộc trò chuyện DM chính thức của Wayonara hoặc khung chat WhatsApp, hoặc gửi cho hồ sơ chính thức được liên kết từ wayonara.com. Tuyệt đối không đăng mã này ở nơi công khai.
Quyền riêng tư
Kiểm soát những gì xảy ra với nội dung du lịch mà bạn gửi, nhắc đến hoặc chia sẻ với Wayonara trên các nền tảng mạng xã hội được hỗ trợ.
Đang mở liên kết bảo mật của bạn…
Phiên mạng xã hội riêng tư
Bạn có thể dừng các phản hồi tự động của Wayonara đối với tài khoản này. Bạn vẫn có thể sử dụng Wayonara theo cách thủ công bất cứ khi nào bạn muốn.
Lưu lại hồ sơ tối giản về việc từ chối nhận tin nhắn để tài khoản mạng xã hội này không bị liên hệ tự động nữa.
Chuẩn bị xóa dữ liệu khớp với phiên mạng xã hội đã xác minh này; bạn sẽ xem lại trước khi xác nhận.
Việc xóa dữ liệu sẽ duy trì trạng thái STOP (dừng nhận tin nhắn) và có thể mất chút thời gian. Chỉ riêng việc mở liên kết sẽ không tự động xóa dữ liệu.
Gửi yêu cầu xóa cuối cùng. Trạng thái STOP vẫn được duy trì sau khi xóa.
Chỉ đóng phiên trình duyệt này. Thao tác này không dừng phản hồi hay xóa dữ liệu.
Phản hồi trong cùng cuộc trò chuyện DM chính thức của Wayonara hoặc khung chat WhatsApp, hoặc gửi cho hồ sơ chính thức được liên kết từ wayonara.com. Tuyệt đối không đăng mã này ở nơi công khai.
Chúng tôi có thể lưu lại tin nhắn hoặc nội dung nhắc đến, nền tảng mạng xã hội, tệp đa phương tiện hoặc liên kết tham chiếu, trạng thái phản hồi và một bản ghi tối giản về việc bạn chọn ngừng sử dụng dịch vụ. Dữ liệu tài khoản cá nhân, ngân sách chuyến đi, các chuyến đi đã lưu và thông tin hồ sơ ứng dụng sẽ không bị tiết lộ tại đây.